Hotel Desire- Story of a Separated women

ทอมและแม่ของเขาพบกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดในขณะที่อยู่ในความปรารถนาของโรงแรมทอมพบว่ามันค่อนข้างยากเนื่องจากความสนใจของเขาถูกจำกัดไว้ที่หนึ่งเรื่องคนที่รับผิดชอบไม่ต้องการให้พวกเขาออกไปเพราะมีเวทมนตร์มากมายที่นี่แต่สิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อสถานการณ์ของทอมได้อย่างไร?

คุณลักษณะที่น่าสนใจของงานนี้คือการอ่านเหมือนหนังโป๊ที่มีความลึกลับหรือมีมนต์ขลังโดยรวมแล้วเนื่องจากความร้อนที่ดีที่พวกเขามีบางครั้งก็สนุกสนานอย่างไรก็ตามในช่วงส่วนนี้ของเรื่องนี้ตัวเอกพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์กับแองจี้แม่เลี้ยงของเขาเป็นประจำคลิกที่นี่เพื่อดูโรงแรมตัณหาหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ลักษณะของผู้หญิงที่ทอมได้พบกันอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปปั้นครึ่งตัวของพวกเขาและสิ่งนี้จะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่ออย่างรวดเร็ว

เมื่อเรื่องราวพัฒนาขึ้นมีช่วงเวลาที่น่าอึดอัดใจสองสามครั้งที่ฉันไม่ได้รับความร้อนใดๆไม่ได้รับความหมายหรือคิดว่าอารมณ์นั้นเป็น “หนังโป๊” เกินไปสำหรับฉันแม้ว่าฉันจะรู้ว่าทอมเป็นคนเดียวในอาคารและทุกคนเป็นผู้หญิงและแม้ว่าอาคารจะต้องปลุกทอมและทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับสิ่งมีชีวิตทั้งหมดตามความต้องการของเขามากเกินไป.

เรื่องราวเร่งรีบจากการเผชิญหน้าอย่างรวดเร็วเพราะมีตัวละครหญิงจำนวนมากแย่งชิงทอมเป็นผลให้ไม่มีที่ว่างสำหรับการพัฒนาตัวละครหรือการสร้างพล็อตที่น่าสนใจฉันพบว่างานเขียนนี้น่าผิดหวังเพราะมันทำให้ฉันนึกถึงการเขียน “ไปสู่การมีเพศสัมพันธ์” อย่างยิ่ง

มีส่วนสั้นๆในงานที่ succubus ปรากฏขึ้นแม้ว่าเธอจะไม่ได้ระบุแต่ก็เห็นได้ชัดว่าเธอมีความสำคัญต่อกิจกรรมที่เกิดขึ้นในโรงแรมอย่างไรก็ตามการเปิดเผยข้อมูลนำมาซึ่งประโยชน์เล็กน้อยเธอปรากฏตัวมีทางของเธอกับทอมจากนั้นก็หายไปอย่างสมบูรณ์ไม่เคยเห็นอีกเลยมันจะเป็นประโยชน์ที่จะเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับเธอและให้เสียงของเธอมากขึ้นถ้าเธอมีความสำคัญต่อเรื่องราว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha − 3 = 2